banner top

GIỚI THIỆU CÔNG TY

SIEUTHIXEKHACH.COM Là trung tâm phân phối chính hãng các dòng xe khách của các hãng :Tracomeco - Đồng Vàng – Đô Thành - Huế (Haeco) - Ngô Gia Tự - Ba Hai – Samco - County nhập khẩu.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe của Quý khách ngày càng cao, Công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để cung cấp cho thị trường đa dạng các dòng xe với “Mẫu mã và kiểu dáng đẹp - Nội thất sang trọng và tiện nghi - Chất lượng cao và giá thành hợp lý” đã được khách hàng khẳng định thương hiệu và đang được tín dùng nhất hiện nay.

Với mong muốn tạo điều kiện cho Quý khách tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp nhất và phương thức thanh toán nhanh gọn nhất.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua mới hoặc thay đổi xe để kinh doanh vận tải mà chưa biết nên chọn mua sản phẩm nào hay chưa chuẩn bị đủ nguồn tài chính thì Quý khách đừng phân vân hay do dự,  hãy đến với SIEUTHIXEKHACH.COM để được tư vấn về xe và hỗ trợ về tài chính.

Khi đến với SIEUTHIXEKHACH.COM Quý khách sẽ hài lòng với:

    Giá cả hợp lý - Chất lượng đảm bảo –Thủ tục nhanh và đơn giản .
    Phong cách phuc vụ chuyên nghiệp của đội ngũ CB-CNV trình độ tay nghề cao,nhiệt tình luôn sẵn sàng vì lợi ích của khách hàng
    Đa dạng về chủng loại và kiểu dáng xe để Quý khách lựa chọn
    Luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
    Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn với lãi suất ưu đãi thấp
    (Vay tới 70%-80% trị giá xe)
    Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp
    Phụ tùng chính hãng
    Dịch vụ đăng ký, đăng kiểm,  …
    Trung tâm kinh doanh: Trao đổi/Mua bán/Ký gửi các loại xe cũ/mới
    Trung tâm kinh doanh Thiết bị giám sát hành trình (GPS), Thiết bị dẫn đường, Thiết bị chống trộm dùng cho ô tô/Xe máy